Dự án liền kề biệt thự Louis City có vị trí thuộc hàng đẹp nhất khu vực nằm trên trục đường 70 và Lê Quang  Đạo kéo dài nên đi lại vô cùng nhanh khi muốn ra Đại Lộ Thăng Long hay đi vào Hà Đông thông qua trục đường Đại Lộ Thăng Long và đường 70.

phối cảnh dự án liền kề biệt thự louis đại mỗ

Khi các tuyến đường này hình thành thì tiềm năng phát triển của khu vực và giá bất động sản sẽ có cơ hội gia tăng rất cao.

Hiện nay thì tuyến đường 70 đã được xây 1 phần và chưa hoàn thiện xong nên nếu muốn đi vào trong dự án Louis City thì có 2 đường chính là đường Tố Hữu đi vào khu đô thị Dương Nội và đường Vạn Phúc kéo dài ( Đại Mỗ ) tạo sự thuận lợi trong kết nối giao thông..

vị trí liền kề biệt thự louis city đại mỗ

Vì nằm trên 2 trục đường lớn 30m i và 40m nên dự án Liền Kề Louis City có tiềm năng phát triển kinh tế bậc nhất khu vực về phía Tây của thủ đô Hà Nội. Dự đoán đây sẽ là khu vực trung tâm mới của thủ đô Hà Nội trong năm 2017.

Liền kề Louis City Lã Vọng có vị trí tọa lạc tại trung tâm Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, hoàn hảo tiếp giáp 4 mặt với hệ thống giao thông trục chính: tuyến đường 70 được quy hoạch rộng 40m, đường Lê Quang Đạo có mặt cắt 40m nối liền các khu đô thị xung quanh như khu Nam Cường, Vincom, Blenhheim, FLC, …và các khu đô thị hiện đại.

liên kết liền kề biệt thự louis City lã vọng

Từ đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm tiện ích như: Trung Tâm hội nghị Quốc Gia, BigC, viện 103, viện 198, sân vận động Mỹ Đình, Bộ ngoại giao, …

 được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, các cơ sở dân sinh như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, thương mại…được thành phố quy hoạch và đầu tư đồng bộ, tạo nên quần thể dự án cao cấp hội tụ mọi yếu tố vượt trội.

Nếu muốn xem trực tiếp dự án thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể xem ảnh thi công của công trình.

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 09….